Mệt Mỏi Vì Tái Khám Quá Nhiều Lần Vì Bị Viêm Phụ Khoa

Bị viêm phụ khoa là vấn đề sức khỏe phổ biến ở phụ nữ. Là chuyện mà chị em nào cũng đau đầu suy nghĩ và lo lắng khi mà tình trạng này tái phát liên tục. Ngày tôi nhận được tin mình bị viêm, tôi cũng rất bất ngờ…

Viêm phụ khoa tái nhiễm
Viêm phụ khoa tái nhiễm

Không hiểu nguyên do vì sao tái viêm nhiễm phụ khoa…

Vấn đề vệ sinh tôi rất chú ý, cũng rửa với dung dịch vệ sinh và quan tâm đến chế độ sinh hoạt vợ chồng. Vẫn luôn tự tin bản thân không mắc bệnh phụ khoa nào cả. Cho đến thời gian gần đây tôi hay bị ngứa vùng kín, ra nhiều khí hư có mùi rất hôi. Nhiều khi tôi còn không dám nằm cạnh chồng vì sợ anh ấy phát hiện ra cái mùi khó chịu đó.  

Cứ mỗi lần ngứa hay ra nhiều khí hư là tôi lại dùng Dung Dịch Vệ Sinh TS6 để rửa cho dịu cơn ngứa lại. Dù chăm sóc “cô bé” kỹ là thế, nhưng tôi lại hay có thói quen gãi hoặc chà xát bên ngoài quần mỗi lần bị ngứa. Càng chà mạnh thì lại càng thấy thoải mái, nhưng không thể hết được. Từ đó, nó tạo thành thói quen cứ gãi liên tục khiến cho vùng kín bị đỏ, rồi đi vệ sinh hay mỗi lần rửa là lại thấy xót. 

>> Xem Thêm: Các Dấu Hiệu Của Bệnh Phụ Khoa

Không rõ nguyên do vì sao bị viêm phụ kho
Không rõ nguyên do vì sao bị viêm phụ kho

Tìm cách khắc phục tình trạng bị viêm phụ khoa

Tôi cũng thử xông vùng kín với nước lá trầu không nhưng không hề hấn gì, dịu được lúc đó rồi lại ngứa ngáy khó chịu. Đi khám phụ khoa đều như vắt tranh mà bác sĩ vẫn chỉ kết luận là bị viêm phụ khoa tái nhiễm, nó cứ tái phát liên tục như thế này thì sao chịu nổi. Dùng thử thuốc uống thuốc đặt thuốc bôi, cả từ đơn bác sĩ kê đến nghe ngóng hội chị em trên các diễn đàn. Nhưng phí cao mà hiệu quả thì hầu như không có. Chỉ dịu được một thời gian rồi tái viêm chứ không hết hẳn được. Thời điểm tôi không bị ngứa hay ra khí hư nhiều lâu nhất là 5 tuần, tôi đã nghĩ bản thân điều trị khỏi.

Nhưng không! Chỉ sau đó hơn 1 tuần tình trạng tái viêm nhiễm lại quay trở lại, cộng thêm tiết trời nồm ẩm khiến tôi càng khó chịu. Đã vậy vùng kín của tôi còn bị khô, vì cơ thể đặt thuốc, uống thuốc và bôi ngoài. Nên khi dừng thuốc lại ngứa và ra khí hư trở lại. Tôi biết mình lại phải điều trị tiếp rồi, một vòng luẩn quẩn cứ như vậy dai dẳng kéo dài. 

>> Xem Thêm: Mách Bạn 8 Cách Điều Trị Viêm Nhiễm Phụ Khoa Ngay Tại Nhà

Bị viêm nhiễm phụ khoa tái phát nhiều lần
Bị viêm nhiễm phụ khoa tái phát nhiều lần

Chị em nào bị viêm phụ khoa liên tục chắc hẳn sẽ hiểu nỗi bất an và tâm lý của tôi lúc này. Ngày nào cũng chỉ nghĩ làm sao để trị hết viêm không tái phát nữa để yên tâm vun vén gia đình và công việc. 

Chị em nào bị viêm nhiễm tái phát nhiều lần đã điều trị khỏi hay cho tôi xin lời khuyên với!

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM EEC

  •  Tầng 2, Tòa nhà Detech Tower, Số 8 Tôn Thất Thuyết Phường Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội
  •  0327 978 986
  •  info@duocphameecpharma.vn
  •  Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 7 - từ 8h30 đến 20h00 | Chủ nhật - 8h30 đến 19h00

MUA HÀNG ONLINE

0327 978 986