Tensall Bio-Tech Nhà sản xuất số 1 Đài Loan 

————————————————————————————————————————————-

Tensall Bio-Tech Co., Ltd. được thành lập tại Đài Loan từ năm 1999, với giá trị cốt lõi là công nghệ sinh học sáng tạo nhằm bảo vệ sức khỏe mọi người. Công ty đã nghiên cứu, phát triển thành công công thức chứa các chủng lợi khuẩn chuyên biệt của riêng mình, xây dựng nên một nền tảng cơ sở dữ liệu về lợi khuẩn, hợp tác với nhiều tổ chức công nghiệp, chính phủ & phát triển một “công nghệ lên men đa nhân” duy nhất tích hợp được chế phẩm sinh học với thảo mộc & khoáng chất, để tạo ra các dòng sản phẩm công nghệ sinh học chất lượng cao. Cho đến nay, Tensall Bio-tech là nhà sản xuất chế phẩm sinh học hiện đại lớn nhất Đài Loan.

Công ty đã nỗ lực rất nhiều vào việc đảm bảo chất lượng & độ an toàn của các sản phẩm, với các thiết bị phân tích chất lượng hoàn chỉnh, các chuyên gia kiểm soát chất lượng. Nhà máy sản xuất có các chứng chỉ như GMP, HACCP, ISO13485, ISO9001, HALAL, v.v., và tất cả các quy trình sản xuất sản phẩm đều tuân theo môi trường phòng sạch Class 10.000.

“TS” là viết tắt của Tensall, “6” có nghĩa là 6 chủng men vi sinh GRAS (được công nhận là an toàn) được chọn lọc kĩ lưỡng với  “công nghệ lên men cộng sinh phức hợp” độc đáo, đồng thời giữ được cả tác dụng đa lợi ích đối với cơ thể con người và sức mạnh tăng trưởng tối ưu của lợi khuẩn.

Với mong muốn giúp “một nửa thế giới” trở nên hoàn hảo với ba tiêu chí: Sức khỏe – Sắc đẹp – Hạnh phúc, nhà sản xuất đã ra mắt loạt thương hiệu TS6 ®  trong đó có bộ sản phẩm chăm sóc phụ khoa nhãn hiệu TS6-Lady Health – được làm hoàn toàn từ tinh chất sữa lên men theo công thức độc quyền TS-2L.

Dòng sản phẩm TS6 - LadyHealth
Bộ sản phẩm TS6 – LadyHealth

Công ty TNHH Dược phẩm EEC cùng sứ mệnh cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng,  đã vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm nhãn hiệu TS6 – Lady Health tại Việt Nam.

 

Bộ sản phẩm Chăm sóc phụ khoa cao cấp TS6-Lady Health

Có đến 90% phụ nữ Việt đã từng mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Mặc dù viêm nhiễm là bệnh thường gặp, nhưng vì sự chủ quan khiến khiến cấp độ bệnh tăng dần, điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

 Ngoài vấn đề viêm nhiễm phụ khoa, việc chăm sóc bảo vệ để vùng tam giác mật luôn đẹp và tươi mới, săn chắc & hồi phục trở lại sau quá trình sinh nở cũng là những vấn đề mà nhiều chị em đang trăn trở.

Thấu hiểu sâu sắc nỗi lòng đó, được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép, Công ty TNHH Dược phẩm EEC đã và đang nhập khẩu, phân phối độc quyền tại Việt Nam bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín cao cấp TS6-Lady Health của thương hiệu nổi tiếng số 1 Đài Loan.

Mỗi sản phẩm được các chuyên gia nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất riêng cho từng mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người, từ làm sạch hàng ngày, hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, ngăn ngừa tái viêm cho đến giải quyết các vấn đề thâm, rộng sau sinh.

Bộ sản phẩm đã đạt được nhiều chứng nhận, giải thưởng uy tín trong nước và cả trên thế giới, được chị em phụ nữ khắp 13 quốc gia như Hàn, Nhật, Sing,.. tin dùng 

Hiện tại sản phẩm đã có mặt ở Việt Nam, được công ty TNHH dược phẩm EEC nhập khẩu độc quyền và phân phối tại bệnh viện, phòng khám và hệ thống bán hàng online trên toàn quốc.

TS6 đã có mặt tại các nước Châu Á