TẠM BIỆT 2020 – CHÀO 2021 – BẮT ĐẦU MỘT HÀNH TRÌNH MỚI. LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG

Vậy là cuối cùng cũng đến khoảnh khắc nói lời chào với năm 2020 rồi, có lẽ chưa năm nào chúng ta cảm thấy mong muốn năm cũ qua mau, năm mới nhanh tới như lúc này. 

Năm 2020 là năm mà chúng ta sẽ không thể nào quên, là năm mà cả thế giới gồng mình chống dịch COVID, chịu những thiệt hại khủng khiếp mà nó mang lại; là năm mà dịch chưa qua thiên tai đã đến, cả trăm ngàn người mất người thân, mất tài sản, mất việc làm,…Những âu lo, nước mắt, đau thương..đã chạy qua chạy lại nối tiếp như một thước phim thảm hoạ, không một ai muốn nhắc đến hay nghĩ lại. 

Sau tất cả, hãy gác lại những nỗi buồn, những mất mát đau thương, bạn có quyền tự hào vì con đường 365 dặm đó bạn đang bước những bước cuối cùng rồi. Chỉ còn vài giờ nữa là sang năm mới, khởi đầu mới với nhiều may mắn và thành công đang chờ đón ở phía trước.

Hãy tận hưởng thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ – năm mới này cùng với những người mà bạn yêu thương.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, TS6 Việt Nam kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào. Chúc quý khách đón Tết Dương Lịch với nhiều niềm vui, hạnh phúc tràn đầy bên người thân và gia đình. Rất cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong năm mới này và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng của quý khách trong những năm tới. Chúc mừng năm mới 2021!

Để không làm ảnh hưởng đến việc mua sắm sản phẩm TS6, công ty xin gửi thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch của TS6 Việt Nam cụ thể như sau:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM EEC

  •  Tầng 2, Tòa nhà Detech Tower, Số 8 Tôn Thất Thuyết Phường Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội
  •  0327 978 986
  •  info@duocphameecpharma.vn
  •  Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 7 - từ 8h30 đến 20h00 | Chủ nhật - 8h30 đến 19h00

MUA HÀNG ONLINE

0327 978 986