CÙNG TS6 “THƯƠNG TRỌN VẸN – YÊU ĐONG ĐẦY”

Xin gửi tới tất cả quý khách hàng chương trình Khuyến mại thay lời tri ân – “THƯƠNG TRỌN VẸN – YÊU ĐONG ĐẦY ” của TS6 Việt Nam 

Quý khách hàng thân mến,

Chúng ta thường nghe nói,” Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, hay là: “Phụ nữ sống là để hy sinh,….”, nhưng, có lẽ chúng ta chưa nhận ra điều này:

“Vẻ đẹp của cuộc sống này được tạo nên từ tình yêu, tình thương bao la của người phụ nữ”

Cả đời, người Phụ nữ luôn hy sinh cho gia đình, hy sinh cho chồng, cho con. Họ vừa phải hoàn thành vai trò làm vợ, vừa phải gánh vác thiên chức làm mẹ, cùng chồng chia sẻ trách nhiệm về kinh tế, tổ chức đời sống vật chất cho gia đình; là người chăm sóc sức khỏe và sắp xếp tổ chức cuộc sống gia đình, giữ gìn phát huy truyền thống, văn hoá trong gia đình; Vừa là người đứng phía sau, vừa là người bạn đồng hành cho thành công của chồng, của con cái.

Vậy nên, phụ nữ xứng đáng nhận được hạnh phúc, xứng đáng được trân trọng, yêu thương.

8/3 này, hãy thể hiện tình yêu, sự biết ơn, sự cảm kích của bạn đối với những người phụ nữ quan trọng nhất của mình bằng việc đưa họ đi ăn những món thật ngon, mua cho họ những món đồ thật đẹp nhé.  Đặc biệt, đừng quên lưu tâm chăm sóc sức khoẻ cho họ, sự quan tâm chân thành nhất luôn xuất phát từ trái tim có phải không nào?

Hãy để 8/3 này là ngày để bạn thể hiện tình cảm, thể hiện sự quan tâm chân thành đến những người phụ nữ yêu thương nhất bằng Chương trình Khuyến mại thay lời tri ân  “THƯƠNG TRỌN VẸN – YÊU ĐONG ĐẦY” của TS6 chào mừng ngày quốc tế phụ nữ bạn nhé!

Thay cho lời cảm ơn và tri ân quý khách hàng, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một trong những ưu đãi tốt nhất trong năm khi các quý khách hàng mua sản phẩm của TS6:

  • Đồng giá tất cả các sản phẩm chỉ 360.000 (không áp dụng với gel đặt phục hồi TS6)
  • Ngoài ra khi quý khách mua từ 3 sản phẩm, sẽ được tặng thêm 1 gel hồng/ khít (7g): Cơ hội cho việc trải nghiệm, bỏ túi hoặc mang đi xa rất tiện lợi.
CÙNG TS6 “THƯƠNG TRỌN VẸN – YÊU ĐONG ĐẦY”

Chúc tất cả các quý khách hàng sẽ có một dịp thể hiện sự yêu thương đến bản thân và những người phụ nữ quan trọng nhất thật ý nghĩa và hạnh phúc!

TS6 Việt Nam,

 

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM EEC

  •  Tầng 2, Tòa nhà Detech Tower, Số 8 Tôn Thất Thuyết Phường Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội
  •  0327 978 986
  •  info@duocphameecpharma.vn
  •  Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 7 - từ 8h30 đến 20h00 | Chủ nhật - 8h30 đến 19h00

MUA HÀNG ONLINE

0327 978 986