TS6 đã thay đổi cuộc sống vợ chồng tôi…

Cả tháng nay chồng tôi không về nhà thường xuyên như trước, lý do anh ấy dùng để tránh mặt cô vợ 7 năm như tôi là do dịch bệnh nên hạn chế đi đi về về nhiều, sợ ảnh hưởng đến vợ. 

Nhưng tôi biết, việc anh ấy không về nhà thường xuyên là do giữa chúng tôi đang có một rào cản về tâm lý và thể xác, chưa tìm được tiếng nói chung để giải quyết. Chuyện bắt đầu chỉ từ đêm hôm đó, khi chồng đòi chuyện ân ái thì tôi lại né và lảng sang chuyện khác , tôi nói bản thân không khỏe. Chồng tôi tâm lý lắm, lo lắng pha trà ấm cùng săn sóc tôi rất chu đáo. Nhưng chị em có hiểu cảm giác khi chồng muốn mà mình thì không thể chiều được không?

Không có tiếng nói chung trong chuyện ấy..
Không có tiếng nói chung trong chuyện ấy..

Con người mà, một hai lần thì là lỡ nhưng nhiều lần thì nó lại là lý do mất rồi. Chúng tôi cũng vậy, chồng tôi cũng nhận ra việc tôi tránh anh ấy, có nói chuyện mấy câu tôi cũng chỉ nói bản thân không khỏe, không dám nói thật về tình trạng cơ thể mình vì ngại và sợ chồng chê, ai mà không muốn đẹp trong mắt chồng mình đâu cơ chứ.

Những bữa cơm vẫn đầy đủ món ngon nhưng lại thiếu bóng chồng tôi thường xuyên hơn. Con cái cũng đi học xa nhà, thành ra tôi cảm giác bản thân chỉ có một mình, lại thêm tính hay nghĩ nên đêm nào cũng suy nghĩ đâm ra không ngủ được. Kéo dài được 2 tuần như vậy cơ thể tôi mệt mỏi quá chừng, mà điều khó nói ở đây chính là chỗ khó nói đó của mình mỗi ngày lại thêm tệ hơn.

Ban đầu tôi chỉ thấy khô và ngứa nhưng dần trở nên khó chịu vì mùi ngày một nặng. Dù vệ sinh rất kỹ thì chỗ đó vẫn không ngừng ra dịch và gây mùi. Như thế này làm sao mà dán ân ái với chồng được. Đã vậy tình hình vợ chồng tôi lúc nào cũng căng thẳng, không nói chuyện với nhau nhiều, cả nhà chỉ có tiếng tivi để huyên náo. Thi thoảng có vài chuyện vặt vãnh cũng có thể là mồi lửa để chúng tôi lời qua tiếng lại, chưa đến mức ầm ĩ nhưng nếu cứ kéo dài như thế này thì tình hình vợ chồng sẽ căng thẳng hơn, rồi để không nói với nhau câu nào thì thật không đáng.

“Một người vợ ngoan và hiểu chuyện là người vợ sẽ biết giải quyết vấn đề của mình nhanh nhạy”, câu nói này của chị họ khiến tôi suy nghĩ và ảnh hưởng rất nhiều. Nếu trong trường hợp này thì hẳn chị em nào cũng sẽ tìm đủ mọi cách để cải thiện cả thôi, mình có khỏe mạnh, tâm lý thoải mái thì mới cầu hạnh phúc được từ người bên cạnh mình. 

dược sĩ khuyên dùng

Hiệu thuốc gần nhà bỗng trở thành địa điểm tôi lui tới nhiều nhất trong khoảng thời gian này. Tôi mua và thử không ít các loại thuốc. Tôi có than thở nói chuyện này với chị dược sĩ, cũng chỉ mong có người lắng nghe nỗi khổ tâm của mình. Ấy vậy mà còn được nghe lại câu chuyện của chị bán thuốc, vấn đề không khác tôi là mấy nên hỏi chị cách cải thiện trong ngoài.

Biết được vấn đề của mình cũng chỉ là chuyện nhỏ, tôi nghe theo cách chị mách: dùng gel đặt phục hồi chuyên sâu TS6 với hy vọng tình trạng ngứa khô và mùi vùng kín của mình được cải thiện. Sau hơn 3 tuần tôi không còn quá khó chịu như trước đó nữa, chỗ đó cũng không còn mùi khó chịu, khí hư bệnh cũng hết dần, khiến tôi rất hài lòng. Không những giải quyết được vấn đề ngứa ngáy và mùi hôi mà “chỗ đó” còn rất mềm, dễ chịu, khiến tôi rất ưng ý.

Gel đặt phục hồi TS6
Gel đặt phục hồi TS6

“Sao dạo này anh thấy em vui thế, được tăng lương mùa dịch này à?”

Đáp lại lời chồng tôi chỉ cười hẹn anh tối nay mình tâm sự và chị em chắc cũng biết kết quả rồi ha. Chồng ngày càng quấn mình nhiều hơn khiến tôi mừng lắm, lúc nào cũng nghĩ cách để chuyện vợ chồng thêm mặn nồng và mới mẻ hơn.

Chuyện giải quyết nhẹ nhàng êm như ru vậy mà tôi phải mất nửa tháng suy nghĩ về nó. Chị em nào còn gặp phải vấn đề này thì dùng gel đặt TS6 nhanh không chồng nhịn lâu ổng cũng chán đó ^^

À, sau khi chỗ tôi khoanh vùng xanh không đi lại thuận tiện nên có alo cho chị dược sĩ và được chị chỉ cho cách đặt qua [link] để thuận tiện hơn trong mùa dịch này. Chúc chị em luôn hạnh phúc bên gia đình nhé!

Quan Hệ Tình Dục Nhiều Có Hại Không? Cách Bồi Bổ Lại

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM EEC

  •  Tầng 2, Tòa nhà Detech Tower, Số 8 Tôn Thất Thuyết Phường Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội
  •  0327 978 986
  •  info@duocphameecpharma.vn
  •  Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 7 - từ 8h30 đến 20h00 | Chủ nhật - 8h30 đến 19h00

MUA HÀNG ONLINE

0327 978 986