Massage Yoni Có Thật Sự Xứng Đáng Để Trải Nghiệm?

Mình lấy chồng và đã có 2 con. Mình làm công việc hành chính nên cũng khá thoải mái để lo việc nhà và chăm sóc con nhỏ. Mình hoàn toàn ưng ý với cuộc sống đó cho tới 1 năm trở về đây mình không có cảm giác muốn mần nhau với chồng nữa. Mình không nói với chồng, tự mình tìm các sản phẩm hỗ trợ từ uống, ăn, bôi,..nhưng cảm giác mình không nhận được. Dù chồng rất hưng phấn nhưng mình thì phải giả vờ để chồng không mất hứng.

Mình thèm muốn, nhu cầu 2 vợ chồng mình đều cao mà mình lại thế này thì làm sao có thể chịu được. Vì vậy mình có hỏi thăm và nằm vùng các nhóm chị em tâm sự biết được Massage Yoni. Đắn đo suy nghĩ mất…3 tiếng mình quyết định đi luôn.

>> Xem Thêm: Mách Bạn 5 Cách Khiến “Cô Bé” Se Khít 

Trải nghiệm Massage Yoni
Trải nghiệm Massage Yoni

 Không đặt lịch trước vì mình đến có hơi gấp, phải ngồi chờ đợi một lúc để đến lượt, nhân viên của tiệm ra chào hỏi, mang nước và hỏi thăm, giới thiệu cho mình về liệu pháp này. Nhân viên nhiệt tình là một điểm cộng đối với mình, cơ sở vật chất và phong cách decor tiệm cũng rất hút mắt nên mình khá ưng. 

Đến lúc vào thì mình được bạn nhân viên đưa cho đồ để thay, mùi thơm phức và rất sạch sẽ. Khi thực hiện massage bạn nhân viên có trò chuyện và nói với minh một vài câu hơi đỏ mặt nhưng cũng vì thế mà mình lấy lại được khoái cảm. Cái cảm giác đã rất lâu rồi mình mới cảm nhận lại được, bàn tay của bạn nhân viên đi đến đâu mình run rẩy đến đó. Từ cổ, bầu ngực, bụng, phần phía dưới, chân,…mình có thể cảm nhận được cơ thể cong lên khi bạn nhân viên chạm đến từng ngóc ngách trên cơ thể mình. 

Trải nghiệm Massage Yoni
Trải nghiệm Massage Yoni

Phần khiến mình không kìm chế được bản thân mà bật ra thành tiếng là khi bạn nhân viên chơi đùa với hạt ngọc của mình ở bên dưới. Như có ma lực vậy đó, rất thoải mái hơn nữa còn rất kích thích, cả thể mình phát hỏa và muốn nhiều hơn nữa. Nhưng bạn làm giữa chừng và dừng lại khiến mình hơi cụt hứng, mình rất bí bách. Xong xuôi bạn mới bảo phần còn lại để chồng chị giúp chị nhé ạ. 

Trải nghiệm Massage Yoni

Mình hiểu ý của bạn, sau khi ra về tối đó ngọn lửa trong mình vẫn âm ỉ, khi chồng đi tắm mình đã đi theo mà ngọn lửa ấy bùng lên mạnh mẽ khi chồng chạm vào chỗ đó của mình. Đó cũng là lần đầu vợ chồng mình làm trong nhà tắm, kích tình thực sự.

Massage Yoni thực sự giúp mình lấy lại cảm giác thuở ban đầu. Kết hợp với ăn uống và ngủ nghỉ, luyện tập khoa học theo lời tư vấn của bạn nhân viên mà mình chưa hề bị mất cảm giác đó, vẫn sục sôi như vậy. Các bạn có thể thử xem sao nhé.

Nguồn: (Bài viết của bạn L.T.V gửi cho TS6)

>> Bạn có thể quan tâm: Giúp phụ nữ đạt cực khoái nhờ Massage Yoni

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM EEC

  •  Tầng 2, Tòa nhà Detech Tower, Số 8 Tôn Thất Thuyết Phường Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội
  •  0327 978 986
  •  info@duocphameecpharma.vn
  •  Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 7 - từ 8h30 đến 20h00 | Chủ nhật - 8h30 đến 19h00

MUA HÀNG ONLINE

0327 978 986