Phát hiện bệnh phụ khoa sớm nhờ ở miệng có 3 dấu hiệu này

 Bệnh phụ khoa là một căn bệnh tương đối phổ biến ở nữ giới. Nguyên nhân thường xuất phát từ thói quen sinh hoạt không tốt hoặc do quan hệ tình dục không an toàn. Đặc biệt, bạn có thể nhận biết nguy cơ mắc bệnh phụ khoa từ sớm thông qua một số dấu hiệu bất thường quanh vùng miệng.

Nếu có cả 3 dấu hiệu sau đây thì bạn nên chủ động đi khám kiểm tra tình trạng vùng kín của mình ngay.

Dấu hiệu 1: Ria mép mọc bất thường

Ria mép mọc nhiều bất thường là 1 trong những dấu hiệu có thể bạn đã mắc bệnh phụ khoa
Ria mép mọc nhiều bất thường là 1 trong những dấu hiệu có thể bạn đã mắc bệnh phụ khoa

 Con gái thường có rất ít ria mép hoặc không có, nếu thấy ria mép mọc rậm bất thường thì có lẽ bạn đã mắc bệnh phụ khoa.  Đây là dấu hiệu giúp con gái phán đoán vấn đề nội tiết tố trong cơ thể. Việc có một bộ ria mép đậm cho thấy nội tiết tố nữ trong cơ thể con gái rất ít, khả năng cao có thể mắc một số bệnh phụ khoa. Lúc này, ngoài việc đi khám thường xuyên, chúng ta cũng nên ăn thêm các chế phẩm từ đậu nành để bổ sung estrogen nhằm cân bằng nội tiết trong cơ thể.

Dấu hiệu 2: Màu môi quá sẫm, bị thâm đen

3 Dấu hiệu phát hiện bệnh phụ khoa sớm ở miệng
Màu môi quá sẫm, bị thâm đen bất thường là 1 trong những dấu hiệu có thể bạn đã mắc bệnh phụ khoa

Trên thực tế, miệng của con gái có thể phản ánh nhiều bệnh lý về cơ thể. Nếu môi bạn bắt đầu chuyển sang màu đen và bị thâm thì khả năng cao nó có liên quan đến bệnh phụ khoa. Do độc tố tích tụ nhiều trong cơ thể, gây tắc nghẽn nên càng làm môi dễ đổi màu khác thường.

Môi bình thường có thể hơi sẫm màu do sắc tố và không thường xuyên tẩy da chết, nhưng những điều này đều có thể khắc phục được. Nhưng với trường hợp môi sẫm màu bất thường bạn nên đi kiểm tra sức khỏe ngay để theo dõi tình trạng sức khỏe và có mắc bệnh phụ khoa hay không.

Dấu hiệu 3: Nổi mụn nhiều quanh miệng

3 Dấu hiệu phát hiện bệnh phụ khoa sớm ở miệng
3 Dấu hiệu phát hiện bệnh phụ khoa sớm ở miệng

Nhiều cô nàng sở hữu làn da dầu nên dễ bị nổi mụn trứng cá, điều này có liên quan đến tuyến bã nhờn. Nếu những ngày bình thường bạn không bị nổi mụn mà đột ngột lại có nhiều mụn nổi lên quanh miệng thì cần chú ý với nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Vì khi nồng độ hormone trong cơ thể mất cân bằng, da sẽ dễ bị nổi mụn. Bạn hãy chú ý nếu thấy mụn đột nhiên xuất hiện nhiều quanh miệng thì nên đi kiểm tra sức khỏe ở tử cung càng sớm càng tốt.

Chăm sóc sức khỏe chủ động nhất là với chị em thì việc lưu ý và chăm sóc vùng kín là xu hướng trong thời gian gần đây. Sử dụng các sản phẩm chất lượng, bổ sung lợi khuẩn để vùng kín luôn khỏe mạnh.

>>Bạn tham khảo thêm tại đây

>>Fanpage: https://www.facebook.com/nhaphanphoidocquyents6taivietnam

>>Shopee: Serum hồng TS6

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM EEC

  •  Tầng 2, Tòa nhà Detech Tower, Số 8 Tôn Thất Thuyết Phường Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội
  •  0327 978 986
  •  info@duocphameecpharma.vn
  •  Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 7 - từ 8h30 đến 20h00 | Chủ nhật - 8h30 đến 19h00

MUA HÀNG ONLINE

0327 978 986