Dung dịch vệ sinh TS6 , Vật bất ly thân với mọi phụ nữ

Đối với chị em phụ nữ có thể việc mang theo bên mình một chai dung dịch vệ sinh TS6 không còn xa lạ, tuy nhiên với một số chị em mới biết đến TS6 thì sẽ còn nhiều điều thắc mắc. Bài viết này sẽ lý giải vì sao Dung dịch vệ sinh TS6 lại được lòng tin của nhiều chị em như thế.

dung dịch vệ sinh sinh học
Dung dịch vệ sinh TS6

1. Công nghệ trong sản xuất

Được biết đến là một trong những thương hiệu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ nổi tiếng tại Đài Loan và các nước trong khu vực Châu Á, với công thức độc quyền thế giới TS2-L chứa 02 chủng lợi khuẩn, được sản xuất bởi công nghệ sinh học  tiên tiến nhất hiện nay với thành phần thiên nhiên và được hàng triệu chị em phụ nữ tại 13 quốc gia tin dùng như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia….

Dung dịch vệ sinh TS6
Dung dịch vệ sinh TS6

TS6 không chứa xà phòng, chất tẩy nên sẽ không gây khô rít, vẫn đảm bảo được độ sạch và khô thoáng cho vùng kín, đồng thời cân bằng độ pH 4.5 tiêu chuẩn, giúp bảo vệ tối đa môi trường bên trong. TS-2L chứa axit lactic tự nhiên giúp sản sinh vi khuẩn có Lợi cho âm đạo kết hợp các thành phần kháng khuẩn tự nhiên, các axit amin, vitamin B phức hợp có khả năng dưỡng ẩm và làm sáng vùng da nhạy cảm sau thời gian sử dụng.  Đặc biệt với chị em sau sinh, khi sử dụng sẽ giúp giảm tình trạng thâm sạm, khô hạn đáng kể. 

Chị em cơ địa thâm, tối màu nơi vùng kín, đồng thời mới sinh xong nơi đó rất khó chịu. Có mùi, thâm too màu và khô; các tình trạng anfy là điều không tránh khỏi nhưng tất cả đều có thể cải thiện nếu chị em tìm đúng sản phẩm và kiên trì sử dụng.

2. Sự hài lòng của khách hàng với Dung dịch vệ sinh TS6

Với hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng cho những feedback hài lòng, chất lượng của DDVS TS6 cũng được đón nhận đông đảo. Hầu hết chị em nào đã sử dụng TS6 sẽ rất khó để đổi sang sản phẩm khác vì chưa thấy sản phẩm nào dùng thích và tiết kiệm như vậy. 

Vòi tạo bọt giúp tiết kiệm, thời gian sử dụng lại dễ dùng, không chà xát trực tiếp hay phải thao tác tạo bọt giúp cho cấu trúc của sản phẩm được giữ nguyên bản. 

“Dùng dịu nhẹ rất thích, thoải mái, không bị khô rts như những loại khác. Mùi cũng nhẹ thơm sữa chua, dễ dùng, nhỏ gọn có thể mang đi du lịch được, chị rất ưng ý.”

Chị T khách hàng của TS6 cho biết.

Dung dịch vệ sinh TS6
Dung dịch vệ sinh TS6

3. Sự đa dạng của TS6

Ngoài Dung dịch vệ sinh TS6 thì trong bộ sản phẩm còn có nhiều sản phẩm khác thuộc bộ chăm sóc cho chị em phụ nữ như: xịt vệ sinh vùng kín,nước giặt, gel đặt chuyên sâu TS6, gel làm hồng, sữa rửa mặt,…Chăm sóc làm đẹp cho chị em toàn diện.

Dung dịch vệ sinh TS6
Dung dịch vệ sinh TS6

Tất cả các sản phẩm đều không chứa chất tẩy, xà phòng gây gây hại cho người dùng đặc biệt là da ở vùng nhạy cảm. Sản phẩm Dung dịch vệ sinh có thể dùng cho trẻ em tù 4 tuổi vì vậy chị em yên tâm sử dụng.

 

Đặt hàng tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/nhaphanphoidocquyents6taivietnam

Shopee: https://bit.ly/dungdichvesinhts6

Group Tư vấn https://www.facebook.com/groups/ts6cungchuyengia

 

Leave a Reply

0327978986