Chú ý 4 điều bảo quản quần chip an toàn cho vùng kín

Lựa chọn quần chip đúng size, chất liệu thông thoáng, co giãn thoải mái… là cách bảo vệ cho vùng kín. Nhưng nếu không vệ sinh quần chip đúng cách thì nguy cơ vi khuẩn sẽ bám lại ở quần chip và dễ gây hại tới vùng kín. Vậy nên chị em cần chú ý tới 4 điều dưới đây khi vệ sinh quần chip.

Không tích đồ lót lại nhiều ngày

Sau một ngày dài đi làm trở về, chúng ta thường sẽ đi tắm và leo lên giường nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nếu không tranh thủ giặt đồ lót luôn mà tích dần lại sang những hôm sau thì vi khuẩn sẽ càng có cơ hội bám lại, từ đó gây hại tới vùng kín khi bạn sử dụng trong lần tiếp theo.
Do đó, hãy dành chút thời gian buổi tối để vệ sinh đồ lót ngay chứ không nên tích nhiều ngày rồi mới giặt một lần nhé!

Không giặt đồ lót bằng máy giặt

Nhiều người nghĩ rằng máy giặt có thể làm sạch quần áo nhanh chóng và tiện lợi. Trên thực tế, máy giặt lại không thể vệ sinh đồ lót sạch sẽ. Đặc biệt, khi giặt chung cùng quần áo sẽ dễ làm vi khuẩn bám từ quần áo chuyển sang đồ lót và càng dễ gây hại tới sức khỏe vùng kín của phái nữ.

Không giặt đồ lót bằng bột giặt

Bột giặt là chất tẩy rửa dạng bột, có tính kiềm và giàu zeolit nên dễ để lại cặn bám trên đồ lót sau khi giặt. Khi giặt đồ lót, chất tẩy rửa trong bột giặt sẽ khó rửa trôi được bằng nước, nếu bám lại trên bề mặt vải đồ lót có thể gây ngứa, dị ứng và dẫn đến nhiều bệnh phụ khoa.

Không giặt chung đồ lót với tất

Đây cũng là sai lầm phổ biến của nhiều chị em, nhất là vào mùa hè. Khi chân ra nhiều mồ hôi hoặc bị nấm da chân thì trên tất sẽ có rất nhiều vi khuẩn. Việc giặt chung quần lót với tất sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm chéo vi khuẩn và không hề tốt cho vùng kín chút nào.

Nước giặt TS6

Nước giặt đồ lót TS6 chứa Tinh chất TS-2L, Tinh chất dầu dừa, Tinh dầu cam tự nhiên,… chính là Lựa chọn hoàn hảo cho lựa chọn của bạn.
Đảm bảo:
Tẩy sạch vết bẩn, vết ố vàng, vết máu kinh nguyệt.
Diệt khuẩn, kháng khuẩn.
Bảo vệ vải, giữ màu vải.
Lưu hương bền lâu.
Bảo vệ da tay, không gây kích ứng vùng nhạy cảm, an toàn với cả da trẻ nhỏ.
Nước giặt đồ lót TS6 chính là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ trên 13 quốc gia như Việt Nam, Đài Loan, Nhật, Singapo,…
“.” để được sở hữu sản phẩm nước giặt TS6 ngay bạn nhé!
0327978986